• NHẤN THEO DÕI, G+ ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ
 • Download bộ truyện Thủy Thủ Mặt Trăng, tải truyện Thủy Thủ Mặt Trăng full, truyện tranh Thủy Thủ Mặt Trăng download, truyện Thủy Thủ Mặt Trăng file pdf, tải truyện Sailor Moon, tải truyện tranh jindo, tải truyện tranh Jindo , tải truyện Thủy Thủ Mặt Trăng Trọn bộ, Đọc truyện Thủy Thủ Mặt Trăng – Sailor Moon


  Được xuất bản lần đầu năm 1995 bởi nxb Kim Đồng – Thủy thủ mặt trăng (Sailor Moon ) là một bộ truyện tranh nổi tiếng rất được yêu thích và đón nhận bởi độc giả Việt Nam – Bộ truyện tranh đã được chuyển thể sang phim hoạt hình cũng rất thành công, ngoài ra còn có thể kể tới các phim truyền hình hay trò chơi điện tử…cũng tạo được sức hút đáng kể.


  NỘI DUNG TRUYỆN TRANH THỦY THỦ MẶT TRĂNG
  Bộ truyện thuộc thể loại phiêu lưu, thần thoại – Không chỉ gói gọn ở Trái Đất nhỏ hẹp, bối cảnh của Sailor Moon được mở ra rất rộng lớn với cả thiên hà. Và ở đâu cũng có người tốt, người xấu – Những lý tưởng cao đẹp và cả những mưu đồ bá chủ hèn hạ. Và mỗi hành tinh trong thiên hà đều có một Chiến binh đại diện, cũng là người chịu trách nhiệm bảo vệ hành tinh đó.
  Download Now
  Download link mediafire: http://mediafire.com/umziwmdzz0z1

  Và câu chuyên trong Truyện tranh thủy thủ mặt trăng bắt đầu ở thành phố Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Usagi Tsukino nổi tiếng là một cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã thế lại còn thường hay khóc nhè. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo Luna, Usagi trở thành Thủy thủ Mặt Trăng – chiến binh chính nghĩa tiêu diệt cái ác. Qua các cuộc chiến, cô gặp gỡ và kết bạn với các chiến binh Thái dương hệ khác là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus) và Tuxedo Mặt nạ. Cả nhóm cũng khám phá ra thân thế thật sự của mình.  Kẻ thù đầu tiên của các chiến binh thủy thủ là Nữ hoàng Beryl và thế lực bóng tối trên Trái Đất. Kế tiếp là cuộc chiến với kẻ thù đến từ tương lai thuộc Mặt Trăng đen, để bảo vệ Thủy thủ Chibimoon và tương lai của Trái Đất. Hai cuộc chiến này mới chỉ bao gồm Trái Đất và Mặt Trăng.  ruyện tranh Thủy Thủ Mặt Trăng  Về sau, khi các thế lực ngoài hệ mặt trời xâm nhập lên Trái Đất, truyện xuất hiện thêm bốn thủy thủ bảo vệ vòng ngoài của hệ mặt trời là Thủy thủ Sao Hải Vương, Thủy thủ Sao Thiên Vương, Thủy thủ Sao Diêm Vương và Chiến binh Hủy diệt – Thủy thủ Sao Thổ. Cuối cùng khi đối thủ là thế lực tội ác của toàn vũ trụ, truyện xuất hiện các chiến binh Thủy thủ đến từ các thiên hà khác cùng chiến đấu chống lại cái ác. Bằng sức mạnh chính nghĩa, niềm tin vào tình bạn và tình yêu, cái ác đã bị đẩy lùi, trả lại sự yên bình cho vũ trụ.
  Xem thêm thông tin về truyện tại Wikipedia
  • Tên tệp tin : Sailor Moon Full PDF
  • Phát hành: Nxb Kim Đồng
  • Ngày phát hành: N/A
  • Ngày cập nhật: 06/05/2014
  • Phiên bản: PDF
  • Sử dụng : Miễn phí
  • Ngôn ngữ :Tiếng Việt
  • Mật khẩu :www.share99.net
  Yêu cầu: Windows XP SP2, Windows Vista, Windows 7, 8

  Link download:
  http://www.fshare.vn/file/TW322CMN1T/

  *Xem thêm những truyện hay, nổi bật: