• NHẤN THEO DÕI, G+ ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ
 • truyện tranh Lucky Luke bản đẹp pdf, download tron bo truyen tranh Lucky Luke pdf, truyen tranh Lucky Luke, truyen tranh Lucky Luke 72 tập, Truyện Lucky Luke full

  Đến với khán giả Việt Nam qua bộ phim hoạt hình cùng tên trên sóng VTV3 – Lucky Luke xuất phát điểm là bộ truyện tranh được sáng tác bởi họa sĩ người Bỉ Morris và rất thành công tại thị trường châu Âu. Hình ảnh chàng cao bồi tài hoa cưỡi chú ngựa thông minh Jolly Jumper – Nổi tiếng về khả năng chạy nhanh nhất miền tây, biết chơi cờ và thậm chí khi nói chuyện, chú ngựa này còn trích dẫn cả văn học vào câu nói của mình )

  Hình ảnh chàng cao bồi nghèo với biệt danh “bắn nhanh hơn cái bóng của mình“, lang thang khắp miền Tây bảo vệ cho công lý và lẽ phải đã thực sự ghi dấu ấn đậm trong lòng thế hệ 8x, 9x Việt Nam. hãy cùng tìm hiểu về bộ truyện tranh này nhé. Một bộ truyện nói về miền Viễn Tây thực sự thành công.

  Download Now
  Download link mediafire: http://mediafire.com/umziwmdzz0z1

  Giới thiệu về bộ truyện tranh Lucky Luke:
  Bổi cảnh chính trong truyện Lucky Luke là vùng miền Tây nước Mỹ cuối thế kỷ 19 đặc trưng với hình ảnh những đồng cỏ và bụi xương rồng, những căn nhà gỗ cũ kỹ, xe lửa, quán rượu và những băng cướp máu lạnh và chàng cao bồi cưỡi ngựa và khẩu súng Cool Roulo 6 viên huyền thoại…. Tuy nhiên, tác giả đã mang tới cho người đọc củaLucky Luke những trải nghiệm hoàn toàn khác, một góc nhìn hài hước và tích cực về miền Viễn Tây.

  Lucky Luke với chú ngựa của mình

  Trong Lucky Luke, các thị trấn thường được giới thiệu bằng một bảng gỗ với những câu đe dọa hài hước. Trong thị trấn luôn có quán rượu, nhà băng, đồn cảnh sát… Những quán rượu, với các vũ nữ mập mạp nhảy múa trên sân khấu, cây đàn piano, các bàn cờ bạc… là nơi thường xuyên xảy ra ẩu đả và kết thúc với một kẻ bay ra ngoài rơi vào máng nước của ngựa. Còn trong nhà tù, các tù nhân luôn làm cộng việc đập đá. Các chuyến xe lửa thì thường không tới đúng giờ vì bị cướp chặn.
  Chàng cao bồi với khả năng “bắn nhanh hơn cái bóng của mình”  T
  uy nói về miền Tây, nhưng Lucky Luke không mang tính chất bạo lực. Giống như những cuộc chiến bất tận của Tom và Jerry, những cuộc chiến trong Lucky Luke luôn được diễn biến theo chiều hướng hài hước của truyện tranh. Ví dụ như kết thúc vụ đấu súng O.K Corral mà không có ai chết hay bị thương. Tên cướp Billy the Kid cũng chỉ bị Lucky Luke phạt đánh vào mông và tiếp tục xuất hiện trong những tập khác. Các cuộc chiến với người da đỏ cũng thường xuyên được đề cập nhưng luôn kết thúc êm đẹp với sự kiện hai bên cùng ngồi hút “tẩu thuốc hòa bình”.
  Nhân vật phản diện thường xuyên xuất hiện trong truyện Lucky Luke là Băng cướp Dalton sau bao gồm: Joe, Jack, William và Averell – Điều đặc biệt ở băng cướp này là chúng là anh em ruột, luôn xếp hàng theo thứ tự và “trí thông minh tỉ lệ nghịch với chiều cao” – Trong đó Joe là anh cả, lùn nhất nhưng cũng hung hãn nhất, chỉ huy của cả nhóm, sau đó là Jack và William, dần cao hơn nhưng cũng bớt hung hãn hơn. Cuối cùng là Averell, em út, cao nhất và cũng ngốc nhất nhà. Ở mỗi tập truyện, anh em nhà Dalton đều có những “lí do đặc biệt” để vượt ngục – nơi trú ngụ thường xuyên của chúng và bị Lucky Luke bắt trở lại ở mỗi cuối tập truyện.

  Hình ảnh quen thuộc trong mỗi tập truyện  Hình ảnh không đổi cuối mỗi tập truyện là Lucky Luke cưỡi chú ngựa Jolly Jumper đi về phía cuối chân trời và hát bài “Tôi là gã cao bồi nghèo đơn độc, rong ruổi trên đường dài xa quê hương, mà đường về nhà còn xa…“
  Tìm thêm thông tin về truyện tranh Lucky Luke tại wikipedia

  Download

  • Tên tệp tin : Lucky Luke
  • Danh mục: Truyện tranh
  • Phát hành: Morris Goscinny
  • Ngày phát hành: 1946
  • Ngày cập nhật: 16/03/2014
  • Định dạng : JPG
  • Dung lượng : N/A
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Ngôn ngữ :N/A
  • Mật khẩu nếu có: www.share99.net
  Yêu cầu: Windows XP SP2, Windows Vista, Windows 7, 8

  Link Mediafire :
  http://www.mediafire.com/download/1r..._-_Lucky_Luke_[1-20].rar
  http://www.mediafire.com/download/cx..._-_Lucky_Luke_[21-40].rar
  http://www.mediafire.com/download/pk..._-_Lucky_Luke_[41-60].rar
  http://www.mediafire.com/download/hu..._-_Lucky_Luke_[61-74].rar

  *Xem thêm những truyện hay, nổi bật: