• NHẤN THEO DÕI, G+ ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ
 • truyện Ninja loạn thị full, truyen tranh Ninja loạn thị , download truyen Ninja loan thi , truyen Ninja loạn thị , Tai truyen Ninja loạn thị , truyện Ninja loạn thị , tai truyen Rakudai Ninja Rantarou full  Tổng hợp tất cả các tập của bộ truyện tranh hài Nhật Bản nổi tiếng – Ninja Loạn Thị – Bộ truyện tranh có tính giải trí và giáo dục cao – Đến với những cuộc phiêu lưu mới trong thế giới ninja luôn tràn ngập sự bất ngờ và tiếng cười bất tận cùng Rantaro và những người bạn của mình

  Download Now
  Download link mediafire: http://mediafire.com/umziwmdzz0z1
  Tên tệp tin : Rakudai Ninja Rantarou
  Danh mục: Truyện tranh Dung lượng: 483MB
  Tác giả Amako Soubee Sử dụng: Miễn phí
  Ngày phát hành: N/A Ngôn ngữ: English
  Ngày cập nhật: 27/10/2013 Mật khẩu: www.share99.net
  Phiên bản: N/A Nguồn: Share99.net
  Yêu cầu: Windows XP SP2, Windows Vista, Windows 7, 8

  Giới thiệu về Ninja loạn thị

  Bối cảnh của bộ truyện được đặt trong giai đoạn cuối của thời kỳ Muromachi, đây là thời kỳ của các lãnh chúa cát cứ và theo đó là Ninja đã phát triển ở mức thịnh vượng nhất. Cậu bé Rantaro ( bị loạn thị 2 mắt khá nặng – Nhân vật chính của chúng ta ) chiều theo mong muốn của cha mình – một ninja cấp tấp – Đã ghi danh tại học viện đào tạo Ninja với mục tiêu trở thành một Ninja tài năng bậc nhất . Tuy nhiên, từ lúc nhập trường và kết bạn với 2 người bạn mới là Kirimaru kiết xù và Shinbee thò lò mũi xanh – Bộ ba này thực sự là cặp bài trùng trong mọi chuyện, tuy nhiên hầu hết đều dẫn đến những kết quả trái ý và luôn kết thúc theo xu hướng hài hước không mong muốn.Dưới sự quan tâm và theo dõi của 2 thầy giáo – Doi và Yamada, mỗi câu chuyện mới lại là những cuộc phiêu lưu, những nhiệm vụ mới được giao phó và những cậu bé của chúng ta luôn có những cách để hoàn thành chúng chẳng giống ai.

  Về học viện Ninja – Nơi Rantaro theo học – Là một ngôi trường nằm ở vùng núi thuộc khu vực Kansai. Tuy nhiên vì tính chất tuyệt mật của một trường đào tạo ninja nên không có địa điểm chính xác (Thực ra, ở đây là do tác giả bí quá không biết nên đặt học viện ở đâu). Học viên theo học được chia làm sáu cấp lớp từ lớp 1 đến lớp 6. Hầu hết học sinh đều là nam sinh, tuy nhiên học viện vẫn có lớp ninja nữ và được sắp xếp riêng biệt tại các ký túc xá khác nhau. Và lớp ninja nữ sẽ thực sự là một lớp ninja khiến người đọc tò mò vì những điều kì lạ và bí ẩn ở lớp học đặc biệt dành cho phái yếu này.

  Bộ truyện được xếp trên một thời đại lịch sử có thật. Tuy nhiên không khó để bạn nhận ra những chi tiết “lỗi thời” như máy bán hàng tự động hay đồng hồ đeo tay … đều là những chi tiết được tác giả thêm vào và tạo dựng nên những chi tiết hài hước hấp dẫn cho bộ truyện.

  Link download:
  http://www.fshare.vn/file/9VXSVUEFFV/

  *Xem thêm những truyện hay, nổi bật: