• NHẤN THEO DÕI, G+ ĐỂ THẤY LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ
 • Truyện Yaiba full, truyen tranh Yaiba, download truyen Yaiba, truyen Yaiba, Tai truyen Yaiba Đọc truyệnYaiba , tai truyen Yaiba full


  Chúng ta hãy cùng đến với 1 bộ truyện tranh chắc chắn đã vô cùng phổ biến với độc giả thế hệ 8x,9x – Yaiba

  Yaiba là bộ truyện tranh của mangaka Aoyama Gōshō (tác giả vốn đã rất nổi tiếng với bộ Thám tử lừng danh Conan), thuộc thể loại shōnen manga, được đăng trên tạp chí Shōnen Sunday của nhà xuất bản Shogakukan từ số 39 (năm 1988) cho đến số 50 (năm 199)), tổng cộng khi đó đã xuất bản thành 24 tập (tập đơn). Nó cũng được in thành bộ gồm 12 tập (tập đôi). “Yaiba” đã nhận được giải thưởng về manga lần thứ 38 của nhà xuất bản Shogakukan vào năm 1993.  “Yaiba” đã được chuyển thể thành một series anime được trình chiếu hơn 50 kỳ, và bao gồm những chuyến phiêu lưu mạo hiểm mà Yaiba đã trải qua trong vài tập đầu tiên trong truyện tranh.


  1.Thông tin

  Download Now
  Download link mediafire: http://mediafire.com/umziwmdzz0z1  Tên truyện: Yaiba
  Tác giả: Aoyama Gosho
  Năm phát hành: 1988
  Thể loại: Comedy, Action, Supernatural
  Tình trạng hiện nay: Hoàn thành

  2.Nội dung
  Câu chuyện bắt đầu khi Yaiba tập luyện để trở thành một samurai trong khu rừng già với cha và hai người bạn động vật, Kagetora and Shonosuke. Khi đến thời điểm thích hợp, cha của Yaiba thông báo rằng cậu đã sẵn sàng trở lại Nhật Bản và hướng dẫn cậu tìm một người bạn cũ và đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh của ông, đó là cha của Sayaka.  `Một ngày nọ, khi Yaiba đang ăn, một đàn khỉ đột xông đến tấn công 2 cha con cậu. Yaiba và cha trốn thoát và trốn vào trong một cái hộp, nhưng họ không hề biết rằng cái hộp đó chứa đầy quả thơm và đang được chuẩn bị đem vào thành phố. Trong thành phố, Yaiba được biết rằng cậu là một chiến binh huyền thoại và phải chiến đấu chống lại tên yêu ma có hình dạng của một học sinh mang tên Takeshi.  Những người mà Yaiba gặp trong suốt chuyến hành trình trở thành một samurai chân chính đã cổ vũ cho cậu rất nhiệt tình, tập luyện cho cậu hoặc giúp cho cậu hiểu rõ hơn về sự cao thượng, mặc dù bản chất cậu vẫn chỉ là một cậu bé, thế nhưng Yaiba có khả năng dùng kiếm phi thường và điều đó rất tương đồng với lòng tốt của cậu đối với bạn bè.


  3.Đánh giá

  Chắc hẳn tất cả các bạn ở đây đều đã quen với phong cách suy luận trinh thám nhẹ nhàng, không quá đặt nặng tính “hack não” của bộ manga Conan – cho đến hiện tại vẫn giữ được chỗ đứng cho mình dù không còn như xưa. Tuy nhiên khi đến với Yaiba, độc giả sẽ cảm nhận được lối hành truyện đặc trưng của Aoyama Gosho dường như đã bị quay ngoắt 180 độ, điều này mang đến không ít bất ngờ và hứng thú nôn nóng trải nghiệm.  Như đã nói ở trên, với bước “đột phá” trong phong cách vốn đã rất quen thuộc với độc giả Việt Nam, bạn sẽ không phải chứng kiến bất kỳ pha đấu trí hay thậm chí liên quan đến việc sử dụng đầu óc trong Yaiba. Nếu là 1 người hơi khắt khe trong việc chọn truyện để theo dõi, chắc hẳn bạn sẽ thấy Yaiba đơn thuần là 1 tác phẩm mang tính chất giải trí, hướng đến độc giả nhỏ tuổi nhiều hơn. Điều này đúng, nhưng cũng không thể quên đi được những ý nghĩa nhân văn cũng như cách xây dựng nhân vật, tình tiết thú vị - vốn đã là thế mạnh của Aoyama Gosho.  Bên cạnh đó, nét vẽ đơn giản nhưng hút mắt, cũng như vô cùng thân thuộc đã mang lại cho Yaiba điểm cộng khá lớn. Cũng chính bởi điều này mà các pha chiến đấu trong truyện khiến độc giả vô cùng mãn nhãn.


  *Xem thêm những truyện hay, nổi bật: